fbpx
Những lưu ý khi lựa chọn bàn trà điện giá rẻ

Bàn trà điện giá rẻ là cụm từ được tìm nhiều nhất trong thời gian gần đây, nhất là nhu cầu làm quà tặng trong dịp tết hoặc các dịp lễ. Nhưng không ít khách hàng tưởng được mua với giá rẻ nhưng lại không hề rẻ chút nào. Hãy cùng Bộ bàn trà điện đi tìm hiểu với bài viết này nhé. Đọc bàn trà điện giá rẻ và những lưu ý khi đi đặt mua bàn trà thông minh kẻo tiền mất tật mang.

Bàn trà điện giá rẻ là gì?

Nói về điều này chúng ta cần bóc tách ra 2 vế riêng biệt đó là bàn trà điện thông minh và giá rẻ.

Đầu tiên về bàn trà điện đa năng thông minh là sự kết hợp giữa uống trà truyền thống kết hợp với máy móc hiện đại (ở đây là bộ bàn âm từ tự động, được âm trên 1 cạnh bàn) gồm có: Bàn thưởng trà, ấm chén thưởng trà, linh vật, trà cụ, ấm đun nước, nồi tráng chén, bếp từ cảm ứng… Các thương hiệu góp mặt trong làng bàn trà điện gồm có bàn trà điện Kamjove, Seko, đồng kỵ…

Những lưu ý khi lựa chọn bàn trà điện giá rẻ

Giá rẻ ở đây được hiểu là hời, giá tốt; giá hợp với túi tiền của mình hoặc là hàng thanh lý có giá rẻ hơn các nơi khác…

Những cú lừa khi mua nhầm phải bàn trà điện giá rẻ.

Có lẽ đây là chiêu bài mà hầu hết các cửa hàng đều dùng khi lấy từ “RẺ” để chỉ định sản phẩm bàn trà điện của họ. Mà nếu đi so sánh với giá các bên khác công nhận là họ rẻ hơn thật.

Tuy nhiên người tiêu dùng lại vẫn bị nhận quả đắng, vì sao?

Cú lừa 1: Cùng 1 loại sản phẩm như nhau nếu dùng gỗ tạp, gỗ công nghiệp sẽ có giá chỉ bằng ⅔ so với bàn được làm bằng gỗ thịt.

Người dùng lại rất ít khi để ý điều này, và bên bán hàng cũng khá nhập nhèm không trả lời vào trọng tâm khi khách hàng hỏi vật liệu làm bàn thưởng trà.

Gỗ công nghiệp làm bàn tà điện giá rẻ

Cú lừa 2: Không cho kiểm hàng khi nhận sản phẩm.

Với lý do là bưu điện hoặc nhà vận chuyển mà người bán không cho khách hàng xem hàng. Xem có đúng với mẫu mã, hình thức, chất lượng như đã cam kết hay không.

Chỉ đến khi người dùng đã thanh toán mới được mở hàng, đến lúc này tiền đã giao bên vận chuyển và không thể hoàn lại (các cụ thì thường dùng câu “treo đầu dê, bán thịt chó”).

Nhớ kiểm tra hàng khi mua bàn tà điện giá rẻ

Cú lừa 3: Cắt hết bảo hành.

Đã là hàng điện tử thì luôn luôn có tỉ lệ lỗi nhất định, với một bộ bếp điện từ trong bộ bàn trà điện thông minh có giá khoảng hơn 1 triệu. Nhưng khi được gắn với bàn trà điện giá rẻ thì khâu bảo hành này sẽ được cắt đi.

Cú lừa 4: Tráo trà cụ.

Ở Việt Nam thì không quá khó để đặt gia công một bộ ấm chén. Với một bộ tách trà đài loan hoặc trung quốc nội địa sẽ có giá từ 600.000đ đến 1.200.000đ.

Nhưng với hàng gia công thì chỉ có vài chục nghìn. Tất nhiên bộ vài chục nghìn chắc chắn không thể so với bộ cả triệu đồng được.

Những câu hỏi khi mua bàn trà điện giá rẻ

  • Câu 1: Bàn thưởng trà được làm bằng gỗ gì?
  • Câu 2: Bếp từ cảm ứng, hay từ cơ (từ cơ rẻ hơn so với từ cảm ứng)
  • Câu 3: Được mở ra kiểm hàng trước khi nhận không?
  • Câu 4: Chế độ bảo hành.

Chỉ cần 4 câu hỏi đơn giản này, dù là các bác mua bàn trà điện giá rẻ hay bàn trà điện kamjove cao cấp đi chăng nữa cũng không lo bị lừa.

25/09/2019 | Bàn trà Việt