fbpx
chan-3-chau-cho-bo-ban-tra-dien

Bàn trà điện ngày càng được sử dụng phổ biến bởi sự tận dụng. Tuy nhiên cũng cần có những lưu ý cần thiết để việc sử dụng có hiệu quả hơn.

Những lưu ý khi sử dụng bàn trà điện nếu muốn sử dụng lâu dài.

Bàn trà điện không còn xa lạ với nhiều gia đình bởi sự tiện lợi và thông minh của nó. Tuy nhiên, để mang đến hiệu quả cao nhất thì chúng ta cần có những lưu ý khi sử dụng bàn trà điện. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Cắm đúng điện áp

Các bác khi mua hàng nên hỏi rõ nhà bán hàng về cách sử dụng bàn trà điện đa năng, như điện áp sử dụng của bếp từ là bao nhiêu: 110v hay 220v. Thông thường các bộ bàn trà được nhập khẩu từ Trung Quốc hay bàn trà điện Đài Loan có điện áp là 220v. nhưng nếu bộ bàn trà từ nhật bản thì chỉ sử dụng điện ấp 110v. Nếu cắm nhầm có thể làm bếp hỏng

Banner-phật-Di-Lặc

Cắm chắc chắn vào ổ tương ứng

Phích cắm của bộ bàn trà được nhập khẩu hàng nội địa Trung Quốc 100% là 3 chấu (3 chân, 1 chân lửa, 1 chân mát, 1 chân chống giật), nên các bác cũng phải để ý xem nhà mình có ổ cắm hỗ trợ 3 chấu hay không, hay phải mua thêm 1 ổ cắm chuyển nối.

chan-3-chau-cho-bo-ban-tra-dien

Không làm ảnh hưởng đến quá trình tự động

Các bàn trà điện tự động đều rất thông minh. Chúng có thể tự đun nước; thải bã trà chính vì vậy các bạn không cần cân thiệp vào các quá trình này. Chỉ cần duy trì nguồn điện một cách lên tục; là các bạn đã có những tách trà thơm ngon để thưởng thức rồi.

Ngoài ra, tuy bàn trà điện được làm từ những chất liệu gỗ tốt; chống được nước và các va đập nhưng các bạn cũng không nên quá chủ quan; làm đổ nước nhiều lần tràn lên cả khu vực bếp đun nước. Điều này có thể sẽ làm ảnh hưởng đến các ổ điện và phích cắm điện phía dưới; chính vì vậy các bạn cần lưu ý vẫn đề này nhé!

Một điều nữa chúng ta cần lưu tâm đó là hãy để ý đến tính thẩm mỹ của bàn trà điện tự động. Thường các bàn trà này được trang trí bởi các vật dụng như tượng trầm, các linh vật,… Các bạn hãy chú ý luôn để chúng đúng vị trí, ngay ngắn và không làm ảnh hưởng đến chúng gây sứt mẻ.

Ngoài ra các bàn trà tự động cũng thường có chổi quét riêng, khăn lau riêng, vì vậy các bạn nên thường xuyên vệ sinh để bàn trà điện luôn được sạch sẽ, mang tính thẩm mỹ cao.

nhung-luu-y-khi-su-dung-ban-tra-dien

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bộ bàn trà điện đa năng thông minh, các bạn nên tìm mua sản phẩm ở những cơ sở này để đảm bảo chất lượng cũng như được hưởng các chế độ hậu mãi tốt. Những website này thường được các khách hàng trước đánh giá tích cực. Đây chính là một tiêu chí để các bạn tìm ra được địa điểm uy tín nhất đó.

Khi tìm mua sản phẩm bàn trà điện; các bạn cũng nên tham khảo giá các sản phẩm; để ước lượng được trước khả năng tài chính của mình. Ngoài ra cũng cần so sánh giá các đơn vị với nhau; để tìm ra để tìm ra được sản phẩm có giá tốt nhất.

Chúc các bạn có thể tìm được sản phẩm bàn trà điện đúng theo mong muốn của mình. Xem thêm: Top 3 Cửa hàng bán Bàn Trà Điện uy tín tại Miền Bắc

10/10/2019 | Hoàng Hiệp