Bàn trà không chỉ là nơi tiếp khách, thưởng trà, nó còn là một vật trang trí quan trọng trong không gian. Đặc biệt, bàn trà cũng ảnh hưởng rất nhiều tới không gian, phong thủy. Chính vì vậy, cách chọn bàn trà điện thông minh đa năng hợp phong thủy bản mệnh là điều được nhiều người chú ý. Trong bài viết này, Bàn Trà Việt sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách chính xác nhất.

Bàn trà ảnh hưởng thế nào tới phong thủy?

Thông thường, những chiếc bàn uống trà thường được đặt ở trong phòng khách. Đó cũng chính là nơi thu hút vượng khí, tài lộc cho gia đình.

Bàn trà có ảnh hưởng rất mạnh tới tính phong thủy trong không gian phòng khách
Bàn trà có ảnh hưởng rất mạnh tới tính phong thủy trong không gian phòng khách

Theo quan niệm phong thủy Á đông, bàn trà tượng trưng cho khách quý với những vận mệnh tươi đẹp. Chính vì vậy, việc lựa chọn bàn trà sao cho phù hợp để thu hút tài vận là điều nhiều người mong muốn.

Khi chọn được bàn trà phù hợp và trưng bày đúng cách, nó sẽ giúp vượng khí, tài lộc đầy nhà. Từ đó, mang lại thật nhiều điều may mắn cho gia chủ.

Cách chọn bàn trà hợp phong thủy bản mệnh

Tùy bản mệnh, những chiếc bàn trà cần mang những đặc điểm khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được cách chọn bàn trà hợp với từng bản mệnh của chủ nhà.

Chọn bàn trà cho người mệnh Kim

Mệnh Kim là tượng trưng cho kim khí, những đồ vật sắc nhọn. Chính vì vậy, mọi người nên lựa chọn những loại bàn trà có màu vàng, ánh kim. Tuyệt đối không lựa chọn những loại bàn trà gỗ có màu nâu hay đỏ. Nó sẽ tác động không tốt tới tài vận bởi đó là những màu tương khắc với người mệnh kim.

Chọn bàn trà cho người mệnh Mộc

Tượng trưng cho mệnh Mộc chính là cỏ cây, gỗ tự nhiên. Chính vì vậy, những mẫu bàn bằng gỗ là lựa chọn tuyệt vời cho gia chủ mệnh Mộc sử dụng.

Người mệnh Mộc nên ưu tiên chọn bàn trà bằng gỗ có màu vàng, nâu đất
Người mệnh Mộc nên ưu tiên chọn bàn trà bằng gỗ có màu vàng, nâu đất

Những màu bàn trà tuyệt vời nhất cho người mệnh Mộc nên có màu vàng, nâu đất hay màu ghi. Người tuổi này tuyệt đối không lựa chọn bàn làm bằng kim loại. Bởi đây là chất liệu tương khắc với bản mệnh của người mệnh Mộc.

Để mang lại vận khí tốt nhất, gia chủ nên đặt bàn ở các hướng Đông, Đông Nam hay Nam. Đặc biệt, hiệu quả tốt nhất khi bàn hướng ra phía cửa chính của căn nhà.

Lựa chọn bàn trà hợp phong thủy bản mệnh với người mệnh Thổ

Thổ là tượng trưng cho đất đai. Tương khắc với mệnh thổ là những mẫu bàn bằng gỗ. Bởi gỗ, cây cối lấy dưỡng chất từ đất để sinh sống.

Bàn trà hợp với mệnh thổ nên có màu hồng, đỏ hoặc cam và có hình chữ nhật. Gia chủ mệnh Thổ nên đặt bàn trà ở các hướng Đông Bắc, tây Nam trong nhà. Khi đó, sự nghiệp và sức khỏe của chủ nhà sẽ tốt hơn, gặp được nhiều điều may mắn hơn.

Chọn bàn trà dành cho người mệnh Thủy

Tượng trưng cho mệnh thủy chính là dòng nước. Thủy sinh mộc, kim sinh thủy nên gia chủ nên ưu ái lựa chọn chất liệu kim loại thay vì chất liệu gỗ khi chọn bàn trà. Đặc biệt, những chất liệu kính, hợp kim có độ bóng cao là một lựa chọn tuyệt vời cho mọi người.

Người mệnh thủy nên ưu tiên chọn bàn trà có màu sắc hợp bản mệnh
Người mệnh thủy nên ưu tiên chọn bàn trà có màu sắc hợp bản mệnh

Gia chủ mệnh Thủy nên ưu tiên lựa chọn bàn trà theo các màu bản mệnh. Như đen, xanh nước biển, xanh ngọc, xanh da trời… Những màu sắc như vàng, ánh kim hay trắng cũng là một lựa chọn không tồi.

Hướng đặt bàn trà tốt nhất cho người mệnh Thủy chính là Bắc, Đông Nam và hướng Nam. Khi đó, mọi người có thể tìm thấy những điều tốt đẹp nhờ vận khí tuyệt vời trong căn nhà của mình.

Chọn bàn trà hợp phong thủy bản mệnh với người mệnh Hỏa

Người mang mệnh hỏa rất thích hợp với những loại bàn trà bằng gỗ. Màu sắc ưu tiên nên là đỏ, hồng, tím hay cam. Trong trường hợp mong muốn, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn trà màu vàng gỗ, xanh lá cây tương sinh với bản mệnh của mình.

Người mệnh Hỏa tuyệt đối không được lựa chọn bàn có màu đen, xanh biển, xám, vàng hay trắng. Đây là những màu đại diện cho nước – một yếu tố tương khắc với lửa.

Bàn trà cho người mệnh Hỏa nên có hình vuông, cạnh rõ
Bàn trà cho người mệnh Hỏa nên có hình vuông, cạnh rõ

Bàn trà phù hợp với người mệnh Hỏa nên có hình vuông với những cạnh rõ ràng. Đặc biệt, bạn nên ưu tiên những sản phẩm có kiểu dáng hiện đại. Hướng đặt bàn trà tốt nhất cho người mệnh Hỏa là các hướng Đông, Nam, Đông Nam hay Bắc.

Mua bàn trà phong thủy chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm những mẫu bàn trà đẹp nhất, hãy đến với Bàn Trà Việt. Chúng tôi cung cấp cho thị trường những mẫu bàn trà đa dạng, hợp phong thủy. Dù bản mệnh của bạn là gì, Bàn Trà Việt cũng có những sản phẩm phù hợp. Chúng sẽ giúp bạn mang những vận khí tốt đẹp vào trong căn nhà của mình đấy!

Lời kết 

Như vậy, bạn đã có được những thông tin đơn giản nhất để chọn bàn trà điện hợp phong thủy bản mệnh. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì băn khoăn, đừng ngại liên hệ với Bàn Trà Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Bán hàng:0901653555
  • Bảo hành:0932 888 966
  • Số 57 Khu B, Ngõ, 795 Nguyễn Khoái, Hoàng Mai, Hà Nội
  • bobantradien@gmail.com
02/12/2020 | Bàn trà Việt